Cải tiến tính năng ký điện tử trên hóa đơn điện tử

1. Mục đích

Tại
phiên bản MeInvoice R12, chương trình cải tiến tính năng Ký điện tử để người dùng khác khi đăng nhập vào máy tính có thể nhìn thấy chứng thư số đã cài trên máy để thực hiện phát hành hóa đơn điện tử

2. Chi tiết thay đổi

 • Từ phiên bản R11 trở về trước, khi người dùng khác đăng nhập vào máy tính không nhìn thấy chứng thư số đã cài trên máy để thực hiện phát hành hóa đơn điện tử.
 • Từ phiên bản R12 trở đi, chương trình cải tiến tính năng Ký điện tử để người dùng khác khi đăng nhập vào máy tính có thể nhìn thấy chứng thư số đã cài trên máy để thực hiện phát hành hóa đơn điện tử khi cài đặt chữ ký số chọn loại cài đặt là Local Machine.

  Giả sử, Người dùng A thực hiện cài chứng thư số và nhìn thấy giao diện như hình mình họa thì để người dùng khác đăng nhập vào máy tính có thể nhìn thấy chứng thư số đã cài trên máy thì chọn Local Machine.

  • Người dùng B đăng nhập vào máy tính, thực hiện phát hành hóa đơn điện tử sẽ nhìn thấy chứng thư số mà người dùng A đã cài ở trên

  Lưu ý: Trường hợp người dùng cài chứng thư số và chọn Current User thì chỉ người dùng đó nhìn thấy chứng thư số đã cài khi thực hiện phát hành hóa đơn điện tử.

  Cập nhật 24/04/2020

  Bài viết này hữu ích chứ?

  Bài viết liên quan

  Need Support?
  Can't find the answer you're looking for?
  Contact Support
  Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
  Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.
  Danh sách các kênh hỗ trợ
  Kênh youtube
  Đăng ký ngay để xem những video hướng dẫn mới nhất, những mẹo hay khi sử dụng phần mềm
  Truy cập ngay