1. Trang chủ
  2. Trường hợp MST đã đăng ký rồi thì phải cảnh báo để người dùng biết mã số thuế đã được đăng ký bởi địa chỉ email nào để đáp ứng trường hợp nhân viên trong công ty đăng ký sau đó kế toán trưởng đăng ký lại thì không được nữa

Trường hợp MST đã đăng ký rồi thì phải cảnh báo để người dùng biết mã số thuế đã được đăng ký bởi địa chỉ email nào để đáp ứng trường hợp nhân viên trong công ty đăng ký sau đó kế toán trưởng đăng ký lại thì không được nữa

1. Mục đích

Từ phiên bản Meinvoice.vn R4 khi người sử dụng đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử mà nhập mã số thuế đã được đăng ký chương trình sẽ cảnh báo mã số thuế đã đăng ký bởi email nào để kế toán trưởng có thể biết và kiểm soát được trong trường hợp kế toán khác đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử.

2. Chi tiết thay đổi

1. Khi kế toán trưởng đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử trên website https://meinvoice.vn và khi nhập mã số thuế của đơn vị.

2. Kế toán trưởng sẽ căn cứ vào email đã đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử để biết được ai là người đã đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử trước đó.

Cập nhật 14/01/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Need Support?
Can't find the answer you're looking for?
Contact Support
Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Danh sách các kênh hỗ trợ
Kênh youtube
Đăng ký ngay để xem những video hướng dẫn mới nhất, những mẹo hay khi sử dụng phần mềm
Truy cập ngay