1. Trang chủ
  2. 5. Khác
  3. 1. meInvoice.vn Web
  4. Lịch sử phát triển sản phẩm
  5. R14
  6. Cho phép người dụng sử dụng khi mua thêm hóa đơn, có thể chỉnh sửa được thông tin người liên hệ và nhận thông báo từ MISA theo thông tin liên hệ mới

Cho phép người dụng sử dụng khi mua thêm hóa đơn, có thể chỉnh sửa được thông tin người liên hệ và nhận thông báo từ MISA theo thông tin liên hệ mới

1. Mục đích

Cho phép người dùng chỉnh sửa được thông tin người liên hệ khi mua thêm hóa đơn và nhận thông báo từ MISA theo thông tin liên hệ mới.

2. Chi tiết thay đổi

Từ phiên bản R14: Cho phép người dùng chỉnh sửa được thông tin người liên hệ khi mua thêm hóa đơn và nhận thông báo từ MISA theo thông tin mới, chi tiết thay đổi như sau:

  • Tại bước Thông tin để MISA xuất hóa đơn cho Quý khách, người sử dụng có thể chỉnh sửa lại Số điện thoại và email của người nhận hóa đơn khác với thông tin người mua hàng, như hình:

  •  Tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo, sau khi mua đơn hàng thành công. MISA sẽ gửi thông tin đơn hàng cho người nhận hóa đơn đã được người sử dụng thay đổi.

Chi tiết xem hướng dẫn tại đây.


Cập nhật 24/04/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Need Support?
Can't find the answer you're looking for?
Contact Support
Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Danh sách các kênh hỗ trợ
Kênh youtube
Đăng ký ngay để xem những video hướng dẫn mới nhất, những mẹo hay khi sử dụng phần mềm
Truy cập ngay