1. Trang chủ
  2. 5. Khác
  3. 1. meInvoice.vn Web
  4. Lịch sử phát triển sản phẩm
  5. R11
  6. Cho phép Kế toán sử dụng các sản phẩm của MISA thì chỉ cần sử dụng 1 tài khoản là có thể đăng nhập được vào tất cả các phần mềm.

Cho phép Kế toán sử dụng các sản phẩm của MISA thì chỉ cần sử dụng 1 tài khoản là có thể đăng nhập được vào tất cả các phần mềm.

1. Mục đích

Cho phép kế toán đang sử dụng các sản phẩm của MISA thì chỉ cần đúng một tài khoản có thể đăng nhập được vào tất cả các phần mềm trên chương trình của MISA.

2. Chi tiết thay đổi

 Từ phiên bản R11: Kế toán chỉ cần đúng một tài khoản có thể đăng nhập được vào tất cả các phần mềm trên chương trình của misa, chi tiết cụ thể như sau:

    1. Kế toán mua hàng trên website http://meivocie.vn/don-hang.

  • Kế toán chưa có tài khoản misa MISA : tại bước Thông tin cấp thuê bao & hóa đơn, kế toán thực hiện đăng ký tài khoản MISA. Sau khi đăng ký thành công, chương trình tự động đăng nhập thông tin tài khoản MISA vừa đăng ký để có thể thực hiện tiếp tục mua hàng ở các bước tiếp theo.  

        Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

  • Kế toán đã có tài khoản misa: tại bước Thông tin cấp thuê bao & hóa đơn, kế toán thực hiện đăng nhập tài khoản MISA. Sau khi đăng nhập thành công, kế toán tiếp tục thực hiện mua hàng ở các bước tiếp theo.

        Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

    2. Kế toán đăng nhập vào chương trình meinvoice.

  • Kế toán đăng nhập bằng tài khoản meinvocie trước đây: thì chương trình tự động sinh một tài khoản y hệt tài khoản meinvoice và kế toán sẽ dùng tài khoản này để đăng nhập vào tất cả các chương trình của misa.

        Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

    3. Kế toán thêm người dùng mới trên Hệ thống\Quản lý người dùng.

  • Kế toán thêm người dùng mà có email/SĐT là tài khoản MISA thì chương trình sẽ gửi một email/SĐT cho người dùng để thực hiện ĐĂNG NHẬP NGAY.

        Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

  • Kế toán thêm người dùng mà email/SĐT chưa đăng ký tài khoản MISA thì chương trình sẽ gửi một email/SĐT cho người dùng để thực hiện ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY để thực hiện đăng ký tài khoản MISA.

        Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.  

Cập nhật 24/04/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Need Support?
Can't find the answer you're looking for?
Contact Support
Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Danh sách các kênh hỗ trợ
Kênh youtube
Đăng ký ngay để xem những video hướng dẫn mới nhất, những mẹo hay khi sử dụng phần mềm
Truy cập ngay